slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Đậu Nành Làm Natto Nhật Bản 1kg

Thương hiệu: | Tình trạng: Hết hàng
Hết hàng

Đậu nành làm natto

-Trọng lượng 1kg

-Đậu nành không biến đổi gen, an toàn cho sức khỏe

-Sử dụng để làm natto (đậu tương lên men Nhật Bản)


Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Natto là món ăn sức khỏe và được tiêu thụ mỗi ngày tại Nhật Bản từ lâu đời nay. Đậu nành làm Natto là là một trong 2 nguyên liệu quan trọng để bạn có thể chế biến món đậu tương lên men này thành công tại nhà.

Đậu nành làm natto

Đậu nành làm Natto là gì?

Đậu nànhmen làm natto là 2 nguyên liệu bạn phải có để làm đậu tương lên men Nhật Bản cho gia đình. Bước lựa chọn đậu nành rất quan trọng, đậu nành làm natto cần đến những hạt đậu nành hữu cơ, sạch và không biến đổi gen (Non GMO).

 Đậu nành không biến đổi gen được trồng theo phương pháp truyền thống, không dư lượng thuốc trừ sâu, đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng.

Đậu nành ủ natto

Dinh dưỡng có trong đậu nành

  • Nước
  • Chất vô cơ
  • Chất béo
  • Chất đạm
  • Khoáng chất

Dinh dưỡng có trong natto

  • Protein
  • Chất xơ
  • Vitamin B6, B2, E, K
  • Khoáng chất như canxi, sắt, magie
  • Isoflavone

Dinh dưỡng có trong natto

Hướng dẫn sử dụng đậu nành làm natto

**Nguyên liệu cần có**

  • Đậu nành không biến đổi gen 200g
  • Men làm natto khoảng 1 hạt đậu nành

**Dụng cụ và thiết bị**

  • Muỗng, chén
  • Máy làm sữa chua
  • Khay/hũ đựng natto
  • Nồi áp suất

Các bước làm natto bằng đậu nành

  • Bước 1: Vệ sinh dụng cụ làm natto bằng nước sôi.
  • Bước 2: Ngâm 200g đậu nành trong nước từ 6 đến 8 tiếng (10 đến 12 tiếng đối với thời tiết lạnh)
  • Bước 3: Sau khi ngâm, rửa lại đậu nành qua 2 lần nước cho sạch.
  • Bước 4: Cho đậu và nước vào nồi áp suất nấu trong vòng 30 phút đến 1 tiếng cho chín mềm. Trong trường hợp sử dụng nồi thường nấu trong 3 tiếng đồng hồ.
  • Bước 5: Bóp thử đậu nếu nát là đã chín, đổ ra rổ cho ráo nước và cho vào hũ/khay trong lúc đậu còn nóng.

Cách làm natto bằng đậu nành

  • Bước 6: Cho lượng men làm natto bằng khoảng hạt đậu nành vào một muỗng nước sôi để nguội và khuấy lên. Sau đó cho vào hũ/khay natto và trộn đều.
  • Bước 7: Dùng màng bọc thực phẩm bọc phần miệng của hũ/khay lại và đâm một số lỗ trên bề mặt để thoáng khí
  • Bước 8: Cho hũ/khay đựng đậu nành vào máy làm sữa chua ủ trong 24 tiếng. Lưu ý: Chọn máy để ủ natto cần nhiệt độ ở 40 đến 45 độ C
  • Bước 9: Sau khi ủ xong cho natto vào ngăn mát tủ lạnh từ 2 đến 3 ngày là ăn được. Trữ đông natto trong trường hợp ủ nhiều.

Natto làm bằng đậu nành

>>>Xem thêm về Men Bacillus làm Natto tại: https://moshimoshi.vn/men-lam-natto-dau-tuong-len-men

Cách bảo quản

  • Bảo quản đậu nành ở nơi khô ráo và thoáng mát
  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời

Mua đậu nành làm natto ở đâu?

Đặt mua đậu nành ử natto tại mục “Mua sản phẩm” hoặc liên hệ qua số hotline 0902515699 để được tư vấn và đặt hàng thuận tiện.

_____________________________________________________________________

Moshi Moshi: Chuyên cung cấp thực phẩm và đồ uống 100% nhập khẩu từ Nhật Bản

Website: https://moshimoshi.vn

Hotline: 0902 515 699 - 0909 245 123

Email: moshivietnam@gmail.com

Giao hàng nhanh nội thành TPHCM hoặc ship COD cho khách ở xa.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

 gọi cho moshimoshi ngay
 gọi cho moshimoshi ngay