slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Vỏ bánh há cảo Gyoza No Kawa Tokyo Wantan Honpo 24 pc

Thương hiệu: Há cảo | Tình trạng: Còn hàng
51.000₫
Thông số sản phẩm Thương hiệu Tokyo Wantan Honpo Hướng dẫn sử dụng Sử dụng làm vỏ bánh há cảo Hướng dẫn bảo quản Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C Quy cách đóng gói Bịch Thành phần nguyên liệu Tinh bột mì, nước. Hạn sử dụng In trên bao bì Khối...

Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Thông số sản phẩm

Thương hiệu

Tokyo Wantan Honpo

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng làm vỏ bánh há cảo

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C

Quy cách đóng gói

Bịch

Thành phần nguyên liệu

Tinh bột mì, nước.

Hạn sử dụng

In trên bao bì

Khối lượng

140G / 24 miếng

Xuất xứ

Nhật Bản

 

Cách làm há cảo Gyoza:

Nguyên liệu: vỏ bánh há cảo Gyoza và các nguyên liệu làm nhân bánh.

Để làm nhân bánh gyoza, đầu tiên bạn thái nhỏ các nguyên liệu hành tây, cải thảo, nấm, hẹ, cho vào tô trộn đều cùng với thịt heo xay ( hoặc nguyên liệu khác tùy thích)

Nêm muối, đường, hạt nêm dashi , tiêu xay,  tỏi băm nhuyễn, hành cắt nhuyễn, dầu mè rồi trộn đều các nguyên liệu với nhau.

Dùng màng bọc thực phẩm bọc tô thịt và cho vào ngăn mát tủ lạnh trong 30 phút

Sau 30 phút để gia vị thấm đều, cho nhân bánh vào giữa vỏ bánh há cả Gyoza, dùng ngón tay gấp chung quanh rìa bột để gói bánh.

Bắt chảo dầu nóng và cho bánh vào chiên.

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

 gọi cho moshimoshi ngay
 gọi cho moshimoshi ngay