slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Rượu Sake Dewatsuru Junmai Daiginjo Hiten no Yume 15% (ST)

Thương hiệu: Agata | Tình trạng: Còn hàng
306.000₫

Rượu Sake Dewatsuru Junmai Daiginjo Hiten no Yume

-Thương hiệu: Akita Seishu

-Xuất xứ: Tỉnh Akita, Nhật Bản

- Dung tích

  • Chai 300ml
  • Chai 720ml
  • Chai 1800ml

-Nồng độ cồn: 15-15,9%

-Tỷ lệ đánh bóng gạo: 50%

-SMV: -1


Dung tích
Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Rượu Sake Dewatsuru Junmai Daiginjo Hiten no Yume được sản xuất với hạt gạo chất lượng tại vùng Akita, Nhật Bản. Vơi hương vị được cân bằng hoàn hảo với vị ngọt được ví như vị ngọt của chuối lan rộng trong miệng khi bạn thưởng thức, phù hợp với nhiều món ăn. Vẻ ngoài xanh tươi mát và đạm chất sake cũng là một món quà giá trị và ý nghĩa dành tặng trong các dịp lớn.

Sake Dewatsuru Junmai Daiginjo Hiten no Yume

Nguyên liệu ủ nên Rượu Sake Dewatsuru Junmai Daiginjo Hiten no Yume

Akita là vùng đất có điều kiện thời tiết thích hợp cho việc trồng lúa. Bao bọc quanh nhà máy là các dãy núi cùng 4 mùa rõ rệt trong năm đi cùng với các dòng sông giúp đất trở nên màu mỡ và cho ra giống lúa Akita Sake Komachi chất lượng.

Đặc điểm của Akita Sake Komachi gồm có hạt gạo tròn, to và trong suốt. Đây là loại gạo nền tảng quan trọng cho việc sản xuất rượu sake, vì nó chứa nhiều tinh bột và có khả năng tạo ra hương vị và hương thơm đặc trưng của rượu sake Akita.

Gạo ủ Sake Dewatsuru Junmai Daiginjo Hiten no Yume

Tất cả gạo sake được sử dụng đều được đánh bóng trong nhà. Các điều kiện đánh bóng gạo thích hợp được xác định bằng cách kiểm tra trạng thái của gạo. Bằng cách đánh bóng gạo tại nhà, có thể vo và hấp gạo trong điều kiện tốt nhất, điều này sẽ giúp việc ủ rượu sake tốt hơn.

Nước pha chế của Dewatsuru là nước tự nhiên được nuôi dưỡng theo thời gian khi tuyết và mưa rơi trên các khu rừng ở Đồi Dewa thấm xuống lòng đất và thấm qua nhiều tầng lớp. Nước phun ra trong và cực kỳ mềm, tạo nên hình dáng cho loại rượu sake mịn màng, có kết cấu mịn đặc trưng của Dewatsuru.

Tại Dewatsuru, nhà máy chủ yếu làm rượu sake nguyên chất được làm từ gạo, mạch nha gạo và nước bằng cách khuấy và xay gạo bằng máy khoan điện. Sau đó trải qua quá trình lên men lâu dài ở nhiệt độ thấp để tạo ra rượu sake hảo hạng với độ axit mong muốn cùng thành phần vị umami phong phú được sản xuất từ ​​gạo sake.

Sake Dewatsuru Junmai Daiginjo Hiten no Yume

Cách thưởng thức rượu Sake Dewatsuru Junmai Daiginjo Hiten no Yume

  • Dùng trực tiếp Sake Dewatsuru Junmai Daiginjo Hiten no Yume để cảm nhận chân thật hương vị rõ ràng, hơi khô cùng vị ngọt êm dịu như trái cây.
  • Uống lạnh bằng cách cho Sake vào tủ lạnh trong vòng 1 đến 2 giờ 
  • Thưởng thức rượu Sake Dewatsuru Junmai Daiginjo Hiten no Yume cùng với các món ăn sushi, sashimi, món nướng và món tây đều phù hợp

Cách uống Sake Dewatsuru Junmai Daiginjo Hiten no Yume

Hướng dẫn bảo quản rượu

  • Để xa tầm tay của trẻ em
  • Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát và tối
  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng của mặt trời

Cách bảo quản Sake Dewatsuru Junmai Daiginjo Hiten no Yume

Mua rượu Sake Dewatsuru Junmai Daiginjo Hiten no Yume

Moshi Moshi là đơn vị cung cấp rượu sake chính hãng Nhật Bản và uy tín trong lòng khách hàng ưa chuộng rượu Nhật. Đặt mua Sake Dewatsuru Junmai Daiginjo Hiten no Yume

 tại “Mua sản phẩm” hoặc liên hệ qua số hotline 0902515699 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.

_____________________________________________________________________

Moshi Moshi: Chuyên cung cấp thực phẩm và đồ uống 100% nhập khẩu từ Nhật Bản

Website: https://moshimoshi.vn

Hotline: 0902 515 699 - 0909 245 123

Email: moshivietnam@gmail.com

Giao hàng nhanh nội thành TPHCM hoặc ship COD cho khách ở xa.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

 gọi cho moshimoshi ngay
 gọi cho moshimoshi ngay