slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Nước Tương Koikuchi 5ml ( 500 gói)

Thương hiệu: Nước tương | Tình trạng: Còn hàng
510.000₫
Nước Tương Koikuchi 5ml ( 500 gói)Thương hiệu: Shibanuma soy sauceXuất Xứ: Nhật BảnTrọng lượng: 500 gói x 5gHDSD: dùng làm nước chấm thức ăn hoặc làm gia vị ướp thức ăn.Thành phần: nước, muối, đạm đậu nành, lúa mì,...

Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Nước Tương Koikuchi 5ml ( 500 gói)

Thương hiệu: Shibanuma soy sauce

Xuất Xứ: Nhật Bản

Trọng lượng: 500 gói x 5g

HDSD: dùng làm nước chấm thức ăn hoặc làm gia vị ướp thức ăn.

Thành phần: nước, muối, đạm đậu nành, lúa mì, alcohol, phẩm màu caramel (E150a), chất điều vị Mononatri glutamat (E621) và Dinatri 5'- ribonucleotid (E635)

Số CBCL: 5571/2017/ATTP-XNCB

Nước Tương Koikuchi 5ml đặc biệt phổ biến ở phần phía đông của Nhật Bản và sử dụng rộng rãi trên thế giới, được lên men từ đậu nành và lúa mì với tỉ lệ tương đương nhau.

Koikuchi nghĩa là "miệng tối" , màu nước tương tối hơn tuy nhiên lại ít mặn hơn một loại nước tương cũng phổ biến khác ở Nhật là Usukuchi.

Phù hợp cho các quán ăn, nhà hàng sử dụng làm nước chấm cho các món ăn như sushi, sashimi... hoặc dùng làm nêm nếm thức ăn.

Về thương hiệu: Shibanuma Soy Sauce

Nước tương Shibanuma chuyên sản xuất nước tương và gia vị Nhật Bản ở Tsuchiura trong hơn 320 năm qua 18 thế hệ, được thành lập bởi Shozaemon Shibanuma vào năm 1688. Sản phẩm của chúng tôi được làm từ đậu tương và lúa mì chất lượng cao được trồng ở vùng Ibaraki của chúng tôi ở phía đông bắc của quận Kanto, Nhật Bản. 
Nước Tương Koikuchi 5ml của chúng tôi đã được chọn và trình bày cho Edo Shogunate là một trong những loại nước tương ngon nhất ở Nhật Bản trong thời kỳ Edo, và sự cống hiến liên tục của chúng tôi để cải thiện chất lượng đã đưa chúng tôi đến nhà sản xuất nước tương duy nhất ở Tsuchiura ngày nay. 
Bí mật của hương vị dễ chịu, phong phú và phức tạp và mùi thơm của nước tương của Shibanuma, là những thùng gỗ nguyên bản được hạ xuống hàng thập kỷ, theo truyền thống được sử dụng cho quá trình lên men và trưởng thành. Các vi sinh vật tự nhiên của các thùng gỗ kết hợp với phương pháp xử lý của Shibanuma là chìa khóa cho chất lượng hàng đầu của chúng tôi, và một trong những loại nước tương Shiho, được biết đến trên toàn quốc, được chọn là “nước tương ngon nhất ở Nhật Bản” của Somegoro Ichikawa, một diễn viên kabuki nổi tiếng. 
Ngày nay, các sản phẩm của chúng tôi có mặt tại hơn 35 quốc gia trên thế giới. 
Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và đề xuất các sản phẩm nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, theo chính sách của chúng tôi để "làm cho mọi người trên thế giới hạnh phúc hơn mặc dù văn hóa ẩm thực", đặt nước tương ở cốt lõi.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

 gọi cho moshimoshi ngay
 gọi cho moshimoshi ngay