slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Hạt Nêm Rong Biển Kombu Nhật Bản - Bịch 14 Gói

Thương hiệu: Ajinomoto | Tình trạng: Còn hàng
65.000₫

Hạt nêm rong biển Kombu

1.Thương hiệu: Ajimoto

2.Xuất xứ: Nhật Bản

3.Quy cách đóng gói: Bịch 14 gói , 8g/gói

4.Chế biến: Nấu nước dashi


Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Hạt nêm rong biển kombu là một loại gia vị được làm từ rong biển kombu, một loại rong biển phổ biến và quan trọng trong ẩm thực Nhật Bản. Hạt nêm kombu thường có dạng hạt nhỏ và có hương vị đặc trưng của rong biển, tạo nên hương vị đậm đà và thơm ngon cho các món ăn.

Đây là một loại gia vị làm thăng hoa hương vị ngon ngọt đậm đà của nồi nước dùng dashi. Với nước dùng dashi bạn có thể cho ra vô vàng món ăn chỉ với việc kết hợp chung nước dùng này như súp miso, mì udon, món lẩu Nhật Bản.

Hạt nêm kombu Nhật Bản

Thành phần có trong hạt nêm rong biển Kombu

  • Bột chiết xuất rong biển kombu
  • Muối
  • Đường

Dinh dưỡng có trong hạt nêm

  • Idone tốt cho trí não và hoạt động của tuyến giáp cũng như hệ tiêu hóa của cơ thể
  • Rong biển kombu cung cấp một số axit amin cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là các axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được.
  • Chứa calcium, một khoáng chất quan trọng giúp xây dựng và duy trì sức khỏe xương và răng.
  • Đạm là một thành phần chính trong rong biển kombu, cung cấp nguồn đạm thiết yếu cho cơ thể để xây dựng và duy trì cơ bắp và các mô cơ học khác.
  • Rong biển kombu chứa kali, một loại khoáng chất quan trọng giúp duy trì huyết áp ổn định và hoạt động cơ bản của tế bào.
  • Cung cấp một số loại vitamin như vitamin A, vitamin C và vitamin K, giúp hỗ trợ chức năng miễn dịch, sự phát triển và chức năng tế bào, và quá trình đông máu.

Hạt nêm rong biển kombu

Hướng dẫn sử dụng

Bột nêm rong biển kombu có thể sử dụng để tăng cường hương vị và độ ngon cho nhiều món ăn. Sử dụng hạt nêm rong biển phổ biến nhất đó là chính là làm gia vị nấu nước dùng dashi. Dashi nấu cùng hạt nêm rong biển cho vị ngọt thanh tự nhiên và dùng làm nước dùng cho món mì udon thơm ngon và súp miso dinh dưỡng tươi mát.

Hạt nêm rong biển chứa các thành phần lành tính và an toàn, không chứa chất bảo quản nên nước dùng dashi có thể dùng cho trẻ nhỏ trong độ tuổi ăn dặm. Cháo ăn dặm nấu từ nước dashi cho vị ngon tự nhiên. Các mẹ nấu nước dashi cho bé từ rau củ hoặc cá bào và nêm thêm hạt nêm kombu.

Nấu nước sốt và các món nướng: Bột nêm kombu cũng có thể được sử dụng để nấu nước sốt cho các món nướng và các món ăn khác. Hòa bột nêm kombu vào nước sốt sẽ giúp tăng cường hương vị và tạo nên một màu sắc thơm ngon cho các món ăn.

Hướng dẫn sử dụng hạt nêm rong biển

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Cách bảo quản

Bảo quản hạt nêm kombu ở nơi khô ráo và thoáng mát

Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời

Hướng dẫn mua hạt nêm rong biển kombu 

Khách hàng đặt mua hạt nêm kombu bằng cách bấm vào “Mua sản phẩm” hoặc liên hệ qua hotline 0902515699 để được tư vấn và đặt hàng thuận tiện.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

 gọi cho moshimoshi ngay
 gọi cho moshimoshi ngay