slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Rượu Chita Nenohi Gura Otokoyama pack 2L

Thương hiệu: Rượu Sake | Tình trạng: Còn hàng
540.000₫
Rượu Chita Nenohi Gura Otokoyama pack 2L Thông số sản phẩm Thương hiệu Sake Chita Nenohi Gura Otokoyama Đặc tính Rượu 16% nồng độ cồn Hướng dẫn sử dụng Hâm nóng hoặc ướp lạnh trước khi dùng Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nhiệt độ phòng hoặc tủ lạnh Quy...

Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Rượu Chita Nenohi Gura Otokoyama pack 2L

Thông số sản phẩm

Thương hiệu

Sake Chita Nenohi Gura Otokoyama

Đặc tính

Rượu 16% nồng độ cồn

Hướng dẫn sử dụng

Hâm nóng hoặc ướp lạnh trước khi dùng

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nhiệt độ phòng hoặc tủ lạnh

Quy cách đóng gói

Hộp giấy

Thành phần nguyên liệu

Gạo, men và nước

Hạn sử dụng

In trên bao bì

Khối lượng

2L

Xuất xứ

Nhật Bản

Điểm nổi bật của rượu Sake Chita Nenohi Gura Otokoyama P-Pack:

  • Hương vị đặc trưng

Khi thưởng thức rượu hương vị cay nồng, nhưng thanh tao, ngọt bùi của gạo sẽ đọng ngay đầu lưỡi tạo nên cảm giác thăng hoa khó tả. Các lớp hương êm dịu, ấn tượng được kết tinh từ thiên nhiên và đặc biệt giữ trọn vị ngon, ngọt, bùi đặc trưng của từng loại nguyên liệu.

  • Thành phần 100% từ tự nhiên

Đặc biệt gạo có nguồn gốc thuần tự nhiên bởi nó được trồng trên những vùng đất sạch, không hóa chất, tạp chất độc hại. Nguồn nước trong lành, giàu khoáng chất, nhờ đó đem đến giọt rượu thơm lừng đặc trưng.

  • Tốt cho sức khỏe

Thành phần tự nhiên không chứa các tạp chất chất độc hại, không chứa chất bảo quản nên an toàn cho sức khỏe người dùng. Ngoài ra, khi uống ở lượng vừa đủ, rượu còn kích thích vị giác, tạo cảm giác ngon miệng khi ăn và đặc biệt tốt cho hệ tiêu hóa.

Tinh chế từ phương pháp chưng cất truyền thống

Bằng phương pháp nồi chưng cất truyền thống của Nhật Bản để tạo ra những giọt rượu giá trị. Phương pháp này giúp giữ trọn hương vị và chắc lọc những gì tinh túy nhất trong các nguyên liệu. Hơn nữa quá trình xử lý nguyên liệu cũng tỉ mỉ và khắt khe. Gạo được mài mòn sau đó nấu thành cơm, ủ, lên men và lọc…

Đặc biệt trong quá trình lên men sake gồm hàng loạt phản ứng phức tạp diễn ra song song: Trong đó, quá trình đường hóa tinh bột và lên men gạo diễn ra cùng một lúc trong bồn chứa. Với nấm men koji thì được rải đều và bám lên các hạt cơm giúp phân hủy tinh bột. Sự pha trộn nguyên liệu thô trải qua ba giai đoạn, trong đó đòi hỏi rất tỉ mỉ

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

 gọi cho moshimoshi ngay
 gọi cho moshimoshi ngay