slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Rượu nấu ăn Hon Mirin Takara 1L

Thương hiệu: Rượu nấu ăn | Tình trạng: Hết hàng
Hết hàng
Rượu nấu ăn Hon Mirin 1 Lít Thương hiệu: Takara Hon-mirin Xuất xứ: Nhật Bản Rượu nấu ăn Mirin là một loại gia vị nêm có vị ngọt, màu vàng nhạt, là dạng chất lỏng hơi đặc hơn nước một tí. Thành phần khoảng...

Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Rượu nấu ăn Hon Mirin 1 Lít

Thương hiệu: Takara Hon-mirin

Xuất xứ: Nhật Bản

Rượu nấu ăn Mirin là một loại gia vị nêm có vị ngọt, màu vàng nhạt, là dạng chất lỏng hơi đặc hơn nước một tí. Thành phần khoảng 40%~50% chất đường và 14% rượu. Rượu này tạo ra do quá trình chuyển hoá tinh bột thành đường lên men từ mạch nha lúa gạo và nếp trộn với rượu một cách tự nhiên bởi người Nhật rất thích ngọt, nhưng vị ngọt của họ xuất phát từ vị ngọt tự nhiên chứ không phải vị ngọt từ đường vì vậy mirin sẽ giúp món ăn trở nên ngọt và đặc trưng hơn.

Thông thường người Nhật dùng mirin để tẩy đi mùi thanh trong thịt và cá, ngoài ra rượu mirin sẽ giúp thịt và cá có độ óng ánh và săn chắc hơn khi ninh, hầm. Ngoài ra mirin còn là nguyên liệu dùng để làm các loại nước sốt như trộn với nước tương, thành phần làm nước sốt teriyaki

Cách nấu một số món ăn thông thường từ rượu hon mirin:

Cá kho: Đun tất cả các loại gia vị trong đó có Hon mirin, sau đó cho thực phẩm vào.

Teriyaki: Món ăn sau khi nướng vàng, đổ các loại gia vị và Mirin vào, rồi đun nhanh với lửa lớn.

Món kho: Khi nấu món kho, cho Hon mirin vào ngay từ đầu, sau đó cho thêm các loại gia vị như muối, đường, nước tương,... Nếu muốn món ăn bóng bảy, bắt mắt cho thêm Hon mirin vào trước khi món ăn chín.

Xem thêm các loại rượu nấu ăn khác tại đây: rượu nấu ăn mirin

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

 gọi cho moshimoshi ngay
 gọi cho moshimoshi ngay