slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Tương Miso Yusyutst Yo Puro Aka Marukome (Miso đỏ chay dùng được) 1KG

Thương hiệu: Tương miso | Tình trạng: Còn hàng
145.000₫ 150.000₫

Thông tin sản phẩm:
- Thương hiệu: Marukome
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Quy cách đóng gói: Bịch
- Trọng lượng: 1kg
- Hạn sử dụng: Xem trên bao bì 
 


Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Miso đỏ Aka Miso Marukome

Miso đỏ mang hương vị của nhiều món Nhật truyền thống. Vị mặn tinh tế và hương thơm đặc trùng từ đậu nành lên men giúp miso đỏ trở thành điểm nhấn cho súp miso, canh rong biển và là nguồn cảm hứng cho nhiều món ăn thơm ngon, bổ dưỡng khác.

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu

Marukome

Đặc tính

Tương Miso đỏ

Hướng dẫn sử dụng

Dùng chế biến món ăn (có xử lý nhiệt trước khi ăn) như canh rong biển, súp miso

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh

Quy cách đóng gói

Bịch

Thành phần nguyên liệu

Đậu tương, gạo, muối, nước, rượu  (Chay dùng được)

Hạn sử dụng

In trên bao bì

Khối lượng

1KG

Xuất xứ

Nhật Bản

Tương Miso là gì?

 

tương miso

 

Miso ở Việt Nam hay còn gọi là tương miso, đậu tương miso là một gia vị quen thuộc và truyền thống lâu đời nhất của người Nhật Bản. Tương miso cũng giống như những gia vị quan trọng của người Việt (nước tương, nước mắm).

Miso là một loại gia vị đặc biệt của Nhật Bản, được sản xuất thông qua quá trình lên men đậu nành và gạo trộn với nấm mốc Koji. Miso có nguồn từ Trung Quốc cổ đại du nhập vào Nhật Bản thông qua Phật Giáo, sau nhiều lần thay đổi cho phù hợp với khẩu vị và đặc tính khí hậu đã hình thành nên quá trình lên men độc đáo trong hơn 1.000 năm của người Nhật.

Miso là một nguồn dinh dưỡng quý giá, và luôn là một thực phẩm quan trọng không thể thiếu trong việc uống của người Nhật dù là ở bất kỳ thời đại nào, góp phần ghi tên văn hóa ẩm thực Nhật Bản vào một trong những di sản văn hóa phi vật thể của thế giới.

Marukome được thành lập vào năm 1854, cung cấp các thực phẩm lên men (đặc biệt là miso) cho khách hàng của mình trong hơn 150 năm. Marukome luôn tìm kiếm những ý tưởng, phương pháp và sáng chế mới cùng với thông điệp: “Thông qua công nghệ lên men cổ đại của Nhật Bản góp phần vào cuộc sống khỏe mạnh của người dân”. Và ngày nay Marukome  đã trở thành một trong những nhà cung cấp miso lớn nhất ở Nhật Bản.

Hàm lượng dinh dưỡng có trong 100g Miso đỏ

- Năng lượng: 193 kcal 
- Protein: 11,3g 
- Chất béo: 6,1g 
- Carbohydrate: 23,2g 
- Natri: 4,8g (tương đương muối): 12,3g

Lợi ích tuyệt vời khi dùng Miso đỏ

Miso đỏ ngoài là một nguyên liệu thơm ngon trong ẩm thực, chúng còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

1. Hỗ trợ ngăn ngừa tiểu đường: Melanoidin có trong miso đỏ giúp làm chậm tốc độ hấp thu đường, ngăn ngừa sự gia tăng lượng đường trong máu góp phần giúp ổn định insulin, từ đó có tác động tích cực trong việc ngăn ngừa và kiểm soát tiểu đường.

2. Điều hòa đường ruột: Miso đỏ chứa "vi khuẩn axit lactic thực vật", người ta nói rằng vi khuẩn axit lactic có nguồn gốc từ thực vật có khả năng sống sót trong ruột cao hơn vi khuẩn axit lactic có nguồn gốc động vật như trong sữa chua và các thực phẩm khác. Vì vậy, nó có tác dụng làm tăng số lượng vi khuẩn tốt trong ruột và điều hòa môi trường đường ruột.

3. Giúp xương chắc khỏe: Miso đỏ thường được làm từ nấm koji và đậu nành, cả hai đều là nguồn cung cấp canxi quan trọng, canxi là một khoáng chất cần thiết giúp xây dựng và duy trì sức khỏe của xương. Từ đó, có thể thấy miso đỏ đã trở thành một lựa chọn hữu ích hỗ trợ xương chắc khỏe cho bạn và gia đình.

4. Làm Chậm Quá Trình Lão Hóa: Đậu nành hay còn gọi là thịt đồng ruộng rất giàu protein và isoflavone. Miso đỏ ủ lâu, chứa nhiều vitamin và khoáng chất cũng như melanoidin, có tác dụng chống oxy hóa mạnh, giúp da dẻ hồng hào, căng tràn sức sống.

Miso đỏ aka miso Marukome

Hướng dẫn sử dụng Miso đỏ Marukome

- Dùng làm nguyên liệu chính để chế biến món Nhật truyền thống như canh rong biển, súp miso
- Dùng để nêm nếm gia vị cho các món ăn giúp chúng có vị mặn hài hòa
- Làm gia vị cho nước chấm, nước xốt ướp thịt mang đến màu đỏ đẹp mắt hoặc làm nước xốt salad đầy dinh dưỡng

Hướng dẫn sử dụng Miso đỏ Marukome

Cách bảo quản

- Để ở nơi khô ráo thoáng mát
- Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời
- Sau khi mở gói nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh

 

Mua miso ở đâu?

Hiện nay miso được cung cấp đại trà trên toàn quốc, các bạn có thể đến bất kỳ siêu thị Nhật bất kỳ có thể mua được miso chất lượng.

Hoặc các bạn có thể đặt hàng tại Moshi Moshi để được giao tận nơi: chất lượng đảm bảo, được đóng gói bao bì cẩn thận và nhập khẩu từ Nhật Bản. Nhấn "Mua sản phẩm" hoặc liên hệ hotline 0902 515 699 để được tư vấn thêm chi tiết.

>>>> Xem thêm: Công dụng của súp miso

_____________________________________
Moshi Moshi: Chuyên cung cấp thực phẩm và đồ uống 100% nhập khẩu từ Nhật Bản
Website: https://moshimoshi.vn
Hotline: 0902 515 699 - 0909 245 123
Email: moshivietnam@gmail.com
Giao hàng nhanh nội thành TPHCM hoặc ship COD cho khách ở xa.

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

 gọi cho moshimoshi ngay
 gọi cho moshimoshi ngay